Canh bí xanh nấu tôm khô

Discussion in 'Món ngon dễ làm' started by beluan, May 11, 2017.

  1. beluan

    beluan Member

    Nguyên liệu:
    - 1 trái bí xanh, 50 g tôm khô.
    - Hành lá, hạt nêm, muối và đường..học nấu ăn hcm
    Cách chế biến:
    [​IMG]
    - Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch rồi thái lát vừa ăn. Hành lá thái nhỏ.
    [​IMG]
    - Tôm khô ngâm nở mềm. Giã hơi dập rồi ướp với hạt nêm, muối, đường.
    [​IMG]
    - Phi thơm hành, cho tôm vào đảo đều.
    [​IMG]
    - Tiếp đến cho bí xanh vào đảo sơ qua.
    [​IMG]
    - Cho nước đun sôi vào nấu chín, nêm lại gia vị vừa ăn là được.
    [​IMG]
    - Múc canh ra bát và dùng nóng.Dạy học nấu ăn tại tp hcm
     

Share This Page