Hướng dẫn nấu ăn: cách làm salad gà

Discussion in 'Học nấu ăn miền nam' started by hocnauan, Apr 25, 2017.

  1. hocnauan

    hocnauan Administrator Staff Member

    Nguyên liệu:
    - 50% con gà ta, 300 g rau xanh thập cẩm (có bán tại các chợ hoặc siêu thị).
    - Bơ lạc, tương ớt, sốt mayonaise, tương cà.
    - 3 thìa cà phê muối bột, 3 thìa cà phê tỏi bằm, 2 thìa cà phê hạt tiêu xay, một nửa thìa cà phê mì chính.
    Cách chế biến:
    [​IMG]
    - Gà làm sạch, rửa lại với rượu nấu trắng rồi lau khô. Ướp gà với những loại gia vị theo định lượng như trên trong vòng 2 đến 3 giờ.
    [​IMG]
    - Gà sau thời điểm ướp đem chiên vàng giòn.
    [​IMG]
    - trộn lẫn cho đều tất cả hổn hợp tương ớt cay, tương cà, sốt mayonaise. Rau luộc cho chín, gà chiên xong thái hạt lượu cho vào rau. sau đó cho hỗn hợp nước dùng để sốt vào rồi trộn lẫn cho đều.
    [​IMG]
    - Salad gà sau khoản thời gian chế biến fan nên để lạnh khi ăn sẽ rất ngon. Khi ăn bỏ thêm ít tương ớt cay & bơ hạt lạc để món thức ăn đậm đà & thơm béo phì thêm.
     

Share This Page