Hướng dẫn nấu ăn: Canh bổ dưởng

Discussion in 'Món ngon cuối tuần' started by hocnauan, May 3, 2017.

  1. hocnauan

    hocnauan Administrator Staff Member

    Canh bổ dưởng
    1. vật liệu :

    - Củ Cải trắng
    - củ cà rốt
    - nấm Đông Cô Nhật ( loại có lằn nứt nẻ màu trắng khác với
    nấm mèo đông cô China )
    Củ Ngưu Báng (hay Ngưu Bàng) một loại củ ,giống như củ cà rốt nhưng trong ruột white color (bán trong tiệm thuốc BẮC)

    2. cách làm :
    - Củ Cải Trắng còn chùm lá cắt dọc làm tư ( không bỏ vỏ )
    chỉ lấy ¼ củ.
    - cà rốt còn chùm lá. Chỉ lấy ½ củ.
    - nấm mèo Đông Cô NHẬT chi cần một chiếc.
    - Củ Ngưu Báng chỉ với 10 lát (Tiệm thuốc Bắc họ đã làm sẵn)
    - cả cả rửa sạch rồi cho lên đun (Số số lượng nước 2lít) còn gần khoảng ½ lít
    - Để uống suốt cả ngày.
    - không đổ thêm bất cứ vật liệu nào nữa cả. Nếu thêm sẽ phản
    công dụng.
    3. ích lợi của Canh đủ chất :
    - Cải biến cơ thể
    - Gồm có 30 chất kháng sinh phòng chống bệnh – mới uống
    vào cảm nhận thấy như bệnh tăng –Nhưng tiếp theo giảm dần and xong
    hẳn.
    - Canh nầy chữa trị đươc các chứng bệnh về Gan - Thận –Phổi – tiểu đường kính trắng – huyết áp cao – thấp khớp – nhứt đầu kinh niên
    – Thân thể nhức mỏi.
    - khác biệt nhất da dẻ hồng hào – thao tác không hề thấy mệt mỏi .
     

Share This Page