Hướng dẫn nấu ăn: Lưỡi lợn Nướng

Discussion in 'Món ngon cuối tuần' started by beluan, Apr 29, 2017.

  1. beluan

    beluan Member

    Lưỡi lợn Nướng
    Vật Liệu:

    -1 cái Lưỡi heo
    -150g hành tây
    -1 chén giấm nuôi
    -50 g đường kính trắng trắng
    -1 muỗng cà phê xì dầu
    -1 muỗng nhỏ tỏi băm
    -1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê dầu mè
    -1 muỗng nhỏ đường; hạt tiêu + muối
    Cách Làm:
    Lưỡi luộc bên trên bếp 15 phút nhấc xuống, cạo sạch, cắt đôi, để ráo, cho lưỡi vào bát sâu lòng ớp xì dầu, muối hạt, tiêu, đường, tỏi và dầu mè, để cho thấm trong vòng 30 phút. Xiên lưỡi vào que nướng tren lửa than chín vàng đều và thơm. Hành tây lột vỏ, rửa sạch cắt đôi, cắt lát dày 0,5cm, ướp giấm & đường kính trắng 20 phút. Bày lưỡi & củ hành tây ra đĩa.
     

Share This Page