Hướng dẫn nấu ăn: trứng cuộn kiểu sushi

Discussion in 'Món ngon dễ làm' started by beluan, May 4, 2017.

  1. beluan

    beluan Member

    trứng cuộn kiểu sushi
    Nguyên liệu:

    - Chọn 10 lá rau xanh cải ngọt xanh và non- 3 quả trứng- 1 gói thịt cua đóng thanh (hay gọi là thanh thịt cua surimi, mua ở cửa hàng rất nhiều)- 1 thìa bột mì - 1 thìa sữa (tùy chọn, bạn cũng có thể bỏ lỡ phần sữa) - hương liệu gia vị, dầu ăn
    Cách làm:
    Rau xanh cải ngọt chọn phần lá và cọng non để nguyên cả lá to đẹp & dài rửa sạch sẽ. Cho rau xanh cải vào nước đã đun sôi luộc chín. Nỗ lực giữ nguyên cả cọng lá không bị nát và rách rưới. Đập 3 cái trứng ra đĩa, quấy đều với một thìa bột mì, 1 thìa sữa, 1 chút các gia vị. Đặt chảo lên trên bếp, rót dầu ăn vào đun cho nóng và sẽ cho trứng vào tráng. Tráng chín trứng một mặt, nhắc nhở không rán chín mặt để lại. Khi mặt dưới của trứng chín vàng đều, xếp phần rau củ cải đã luộc và các thanh thịt cua song song cạnh nhau. Để dọc thẳng thịt cua & rau củ để rất có thể cuộn dễ dàng dìu dịu cuộn trứng lại bọc gọn and chặt lấy rau củ, thịt cua ở trong. Trứng chín sẽ tự cuộn chặt lấy Các nguyên liệu cần có bên trong, bỏ lên dĩa cho trứng nguội rồi cắt thành từng khoanh như sushi.
     

Share This Page