Quy trình trang trí thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Discussion in 'Trường và Trung tâm dạy nấu ăn' started by pkbaoanh, Aug 2, 2017.

 1. pkbaoanh

  pkbaoanh New Member

  Tư vấn thiết kế văn phòng tại ASP Desgin. Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được không có được một không gian thực sự tiện nghi thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách tự nhiên.

  [​IMG]

  Điều đó dẫn đến một thực tế là nhu cầu tư vấn thiết kế văn phòng sao cho có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc đồng thời tạo ra môi trường sinh hoạt năng động thoải mái cho nhân viên đang là một xu hướng mạnh mẽ và tất yếu.  Chúng tôi ASP DESIGN là công ty có đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho rất nhiều khách hàng ở các khu vực Tp. Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình…  Với một quy trình tổng thể về tư vấn thiết kế văn phòng 30m2 đồng thời dựa trên những nghiên cứu khoa học nắm bắt nhu cầu thực tế, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn giải pháp toàn diện từ sảnh đón tiếp cho đến phòng nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp… Để tạo một không gian văn phòng hoàn hảo cho khách hàng.
  Quy trình bài trí thiết kế nội thất văn phòng đẹp của chúng tôi bao gồm:  - Khảo sát, tư vấn, thiết kế (hoặc làm mới, cải tạo nâng cấp) là một trong những dich vụ mà ASP DESIGN đang thực hiện trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất văn phòng đẹp.  - Các thiết kế bao gồm hiện trạng, bản vẽ bài trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết để triển khai, điện thoai mạng . .  - Tổ chức triển khai cụ thể bao gồm toàn bộ phần hoàn thiện (tường, trần, vách, cửa các loại, điện, điện mạng, ánh sáng v.V.) Và đồ nội thất (bàn ghế, quầy kệ, tủ file).  ASP DESIGN luôn coi trọng “PHONG THỦY” để bài trí không gian nội thất thật hoàn hảo, tiết kiệm không gian, phù hợp phong thủy theo độ tuổi hướng nhà… và tiết kiệm giá thành đầu tư nhất.

  [​IMG]

  ASP DESIGN tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp. Đội ngũ kĩ thuật đa dạng năm kinh nghiệm, sản xuất với kỹ thuật hiện đại, nguyên vật liệu phong phú và đa dạng, phụ kiện Hafele nhập từ Đức, và các nước khác nên vật tư rất đa dạng, đa dạng chủng loại.Phương châm của chúng tôi là : “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”.  Thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp có hồn có chiều sâu là phương châm hoạt động hiện tại của chúng tôi. Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng . ASP DESIGN lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo .Vì vậy, trước khi thiết kế, ASP DESIGN luôn luôn trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

  [​IMG]

  Sau đây chúng tôi xin gởi đến quý các bạn chi tiết dịch vụ thi công thiết kế nội thất văn phòng:  1.Tư vấn thiết kế văn phòng.

  2.Thiết kế phòng Giám đốc, Trưởng phòng

  3.Nội thất phòng làm việc nhân viên.

  4.Nội thất phòng họp.

  5.Quầy tiếp tân, quầy lễ tân.

  6.Mặt tiền, bảng hiệu, bảng quảng cáo văn phòng.

  7.Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ, tường ngăn, vách ngăn di động cho văn phòng.

  8.Thi công hệ thống điện, thoại, mạng văn phòng.

  9.Ngoài ra chúng tôi còn nâng cấp cải tạo và sửa chữa các hạng mục trên..

  Xem thêm >> thiết kế văn phòng 20m2, ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại
   

Share This Page