Súp bí ngô

Discussion in 'Món ngon dễ làm' started by beluan, May 11, 2017.

  1. beluan

    beluan Member

    Súp bí ngô
    [​IMG]
    Nguyên liệu:
    - Một quả bí ngô, hạt bí đã bóc vỏ.
    - Kem tươi đậm đặc, muối, sirô phong..học nấu ăn tphcm
    Cách chế biến:
    - Cắt quả bí ngô làm hai phần với tỷ lệ 1:3 sao cho phần cuống nằm ở một phần tư phía trên. Nạo và nướng chín phần ruột bên trong.
    - Trộn bí ngô đã nướng với sirô phong và kem tươi đậm đặc rồi xay nhuyễn.
    - Đổ hỗn hợp trên vào phần vỏ bí ngô ban đầu. Trang trí bằng cách đổ thêm kem tươi và rắc hạt bí lên trên.
     

Share This Page